Hiện nay, chúng tôi thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h - 17h và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7. Chúng tôi sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng.
Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến của chúng tôi sẽ tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:
  1. Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi chúng tôi xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.
  2. Địa điểm nhận hàng:chúng tôi sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực*.
  3. Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm "Đặt trước" (tức sản phẩm chưa được sản xuất chính thức cung cấp trên thị trường) hoặc sản phẩm cần chờ vận chuyển từ kho, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi chúng tôi có đủ sản phẩm cho đơn hàng.
* Thời gian giao hàng theo khu vực:

Khu Vực

Thời gian giao hàng (Không kể Thứ 7 và Chủ Nhật)

Hồ Chí Minh

1 ngày

Đà Nẵng-Hà Nội

2 ngày

Miền Trung

2 - 4 ngày

Miền Bắc

1 - 2 ngày

Miền Nam

2 - 3 ngày

*Lưu ý: thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo sản phẩm dịch vụ quý khách đặt mua.
Thời gian giao hàng theo sản phẩm:
Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của  quý khách được xác nhận thành công.
Sau khi đã đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ thông báo thời gian cụ thể cho đơn hàng, thông thường thời gian giao hàng ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ dao động trong khoảng 1-3 ngày làm việc. Với các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng sẽ từ 3-7 ngày làm việc.

Hotline: 090.279.67.87