Thương hiệu Lá ngọc Cành vàng là đơn vị khởi nghiệp trong thời đại công nghệ rất phát triển. Tình yêu nghề kim hoàn và đặc biệt là đối với kim loại bạc, chúng tôi chọn khởi nghiệp bằng công cụ là trang web https://giabac.net/ nhằm hiện thực hóa mong muốn tiếp cận gần hơn với thông tin thị trường giá bạc thế giới. Đồng thời chia sẻ thông tin về giá bạc khi quy đổi sang VNĐ để các bạn trong nghề dễ nắm bắt giá cả hơn khi tham khảo trên các trang mạng nổi tiếng như Kitco.com.
Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm, dịch vụ trong ngành kim hoàn. Mua bán ký gửi kim loại bạc là một trong những sản phẩm của chúng tôi, việc đăng tin Ký Gửi trên trang web sẽ được tài trợ hoàn toàn miễn phí 100% chi phí để người thợ sở hữu bạc nguyên liệu có thể trao đổi Mua bán một cách thuận tiện.
Chúng tôi là những người trẻ tuổi trong nghề kim hoàn nhưng tràn đầy năng lượng và đam mê. Mong nhận được sự ủng hộ góp ý của Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Hotline: 090.279.67.87